Chính sách

Chào mừng bạn đến với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc order Taobao tại Hải Phòng với website: https://haiphongorder.com/

Kỹ thuật: 0934 36 55 69
Kinh doanh: 0788 23 55 77
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30
từ thứ 2 đến thứ 7
Tỷ giá: 1¥ = 3.645₫
Áp dụng bởi Teckcombank
Phí Ship: 8-35k/kg
Phí Ship theo số lượng SP

HPOD thông báo chính sách tạm thời với hàng thông quan chính ngạch áp dụng trong thời điểm phong toả biên giới để phòng ngừa diệt dịch Covid19 như sau:


Hàng thông quan chính ngạch miễn thuế là gì?
Hàng thông quan theo diện chính ngạch được vận chuyển theo chính sách hàng tmđt dropship khu vực tự do thương mại châu Á - Thái bình dương. Nhằm phục vụ cho các giao dịch hàng hoá thông qua các nền tảng thương mại điện tử. Trong đó quy định tại VN là cho phép miễn thuế với các gói hàng có giá trị khai báo <=1000k.

Kiểm tra xuất xứ hàng tmđt và giá trị hàng hoá thế nào?
Thông thường mỗi giao dịch mua bán trên nền tmđt đều phát sinh mã giao dịch, mỗi đơn hàng được vận chuyển trong hệ thống vận chuyển (có đăng ký) đều phát sinh mã vận chuyển. Những mã vận chuyển và mã đơn hàng này có mối liên hệ cho phép truy xuất ngược để xác định giá trị thực của gói hàng. Tóm lại hàng dạng này HPOD yêu cầu sản phẩm phải được bán trên trang tmđt tại TQ như Taobao / Tmall / Alibaba ...

Quy cách hàng hoá thông quan chính ngạch ntn?
• Tuân thủ các quy ước cũ về an toàn hàng hoá, loại trừ hàng cấm theo chính sách cũ của HPOD.
• Tuân thủ các đặc điểm hàng miễn thuế như sau: 

"QUY ĐỊNH VỀ MẶT HÀNG:

1) Hàng tạp hoá thông thường, không thuộc phạm vi hàng cấm nhập khẩu, không phải hàng cũ đã qua sử dụng, không phải hàng nhái, hàng giả, hàng có chữ “ Made in Viet nam”. II货物规定 - 普通杂货,不属于禁进口货物,不属于旧货经过使用,不属于仿牌,“越南制造”

2) Không nhận các mặt hàng có liên quan hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, ví dụ: thuốc tây y, đông y, dược phẩm, thực phẩm chức năng, đồ ăn,hàng đông lạnh . - 不接任何直接对人体有害的物品,列如:西药,中药,药品,功能食品,食品,冷冻货。

3) Không nhận các mặt hàng : rượu,thuốc lá ,điện thoại nguyên chiếc, - 不接产品:酒,烟,手机

4) Không nhận các mặt hàng HÓA CHẤT: để chế biến thuốc nổ , để chế biến liên quan đến sức khỏe con người ,hoặc các loại hóa chất cấm nhập khẩu theo quy định - 不接化工产品:用来制造炸药,用来加工产品对人体有害,或根据不能进口规定

5) Không nhận các mặt hàng đã được bảo hộ nhãn hiệu hoặc đã đăng ký sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. - 不接所有被保护品牌的产品或在越南登记知识产权 "

6) Với mỗi bill hàng yêu cầu: Có kích thước không vượt quá 50 x 50cm, Có giá trị không vượt quá 1000k vnđ (nếu quá khổ và quá giá trị vui lòng liên hệ riêng HPOD)

Hàng thông quan chính ngạch chờ bao lâu?
Thông thường hàng hoá khai quan cũng tương đối nhanh, những ai Dropship Aliexpress, Lazada hay shopee đều biết nó khoảng 10-15 ngày cho toàn bộ quá trình giao dịch, nhưng hiện nay do lượng hàng tăng đột biến qua đường này, dẫn đến ùn ứ. Việc thông quan đã phải kéo dài từ 7-10 ngày nên toàn bộ quá trình xử lý đơn hàng - đặt hàng - vận chuyển sẽ lâu hơn so với trước khoảng 30%

Chính sách hoàn trả và bồi thường hàng tại HPOD ntn?
Với điều kiện vận chuyển hiện tại rất khó khăn không cho phép hàng quay đầu nên HPOD sẽ công bố chính sách với hàng này như sau.
• Hàng thiếu - thất lạc: Được làm rõ nguyên nhân, xác nhận và sẽ tiến hành đền bù 100%, thời gian xử lý xác nhận mất từ 7-12 ngày làm việc.
• Hàng sai khác - lỗi hỏng: Được đền bù theo giá thoả thuận hoặc tối đa 30% giá trị hàng hoá.
• Hàng hoá ký gửi: Đền bù 300%-500% chi phí vận chuyển nhưng không lớn hơn giá trị định giá hàng hoá.


Chính sách có thể được bổ sung mà không có thông báo trước

Danh mục hàng cấm order hoặc hạn chế order được HPOD cập nhật theo chi tiết sau đây. Khách hàng khi đặt hàng qua dv order tại HPOD cần đảm bảo tuân thủ theo danh mục này để đảm bảo an toàn hàng hóa chung. Danh mục có thể được bổ sung mà không kịp thông báo trước.

► HÀNG CẤM ORDER

1) Chất gây nghiện: ma túy, các loại chất gây nghiện ở các cấp độ, các loại tiền chất gây nghiện, thuốc lá, các chế phẩm từ cây thuốc lá...

2) Vũ khí: súng, đạn dược, vật liệu nguyên liệu nổ, pháo, chất nổ, trang thiết bị quân sự, dao (dạng vũ khí), kiếm... 

3) Sinh vật sống: Động vật, thực vật dạng sống. Sinh vật quý hiếm, cần bảo vệ bảo tồn. Các loại con giống chưa qua kiểm dịch...

4) Các chế phẩm từ sinh vật bị cấm buôn bán: Nội tạng, xương, sừng, mật, ... nằm trong danh mục cấm buôn bán

5) Văn hóa phẩm phi pháp: Văn hóa phẩm đồi trụy dạng tài liệu (sách báo, bản file mềm...) hoặc dạng vật thể (sextoy). Văn hóa phẩm, tài liệu tuyên truyền chính trị và tôn giáo phi pháp.

6) Cổ vật và di vật văn hóa: Cấm order các sản phẩm là cổ vật, vật phẩm di vật văn hóa nằm trong chương trình bảo tồn cấp quốc gia.

7) Thuốc tân dược: Thuốc tân dược nằm trong danh mục thuốc cấm nhập khẩu, 

► HÀNG HẠN CHẾ ORDER (không cho phép nhập số lượng lớn, hoặc nhập phải có điều kiện)

1) Hàng đã qua sử dụng: Thuộc các nhóm, điện tử, trang thiết bị, cơ cấu phụ tùng, quần áo, giày dép, vỏ, bình chứa.

2) Tem nhãn, nhãn hiệu của các thương hiệu, bao bì, vỏ chai...

3) Thực phẩm chức năng, chế phẩm thuốc hỗ trợ, thuốc bổ, chế phẩm sâm.. dùng trực tiếp vào cơ thể, trên da

4) Dụng cụ thiết bị y tế đặc thù, chuyên dụng mà người nhập khẩu hoặc tổ chức sử dụng phải có giấy phép đặc thù.

5) Các dụng cụ dùng trong ngành hàng hải: Đèn hiệu, pháo hiệu, hải đồ, đèn tín hiệu, máy phát tín hiệu...

6) Dụng cụ, đồ chơi bán quân sự: Ống nhòm, kính ngắm, thước đo quân dụng ...

7) Hóa chất đặc biệt, hóa chất khó bảo quản, bình khí nén, dung dịch có độ ăn mòn cao, dung dịch dễ gây hư hỏng cho các hàng hóa khác.

8) Hàng thủy tinh, gốm sứ, hàng dễ vỡ.

► QUY CHẾ XỬ LÝ HÀNG CỐ TÌNH VI PHẠM.

● Nếu bộ phận khảo sát, hoặc bộ phận kiểm hàng phát hiện hàng thuộc DANH MỤC CẤM thì toàn bộ hàng hóa bị tiến hành tiêu hủy tại nước sở tại mà không đền bù chi phí đặt cọc mua hàng.

● Nếu hàng trong DANH MỤC HẠN CHẾ mà khách hàng cố tình mua với số lượng lớn mà không thông báo khách hàng sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm với phần hàng hóa bị thiệt hại (có thể là một phần hoặc toàn bộ số hàng)

 • Hàng chỉ thật sự được đặt mua sau khi khách hàng đặt cọc.
 • Khách cọc từ 50 - 100% số tiền của đơn hàng.
 • Thời gian chờ hàng về sau 4-7 ngày với hàng xưởng và 7-10 ngày với taobao, paipai ( có thể nhanh hay chậm hơn 1, 2 ngày do vận chuyển ). Thời gian được tính kể từ khi khách đặt tiền cọc.
 • Màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn trên hình do đèn flash và photoshop.
 • HPOD sẽ thanh lý đơn hàng nếu sau 1 tuần khách hàng không thanh toán tiền nhận hàng kể từ khi đơn hàng chuyển sang trạng thái "GIAO HÀNG", không hoàn trả lại tiền khách đã cọc.
 • Khách order hàng tuân theo quy định về các loại hàng hóa CẤM ORDER / HẠN CHẾ ORDER xem tại đây

 

BQT

Thời gian giao hàng:
● Mỗi khi có bill hàng mới về kho VN và sẵn sàng giao hàng, thì mã SHOPPING của gói hàng sẽ được chuyển sang trạng thái "GIAO HÀNG". Khách hàng có thể đến nhận hàng tại các điểm giao dịch gần nhất của HPOD hoặc lựa chọn giao hàng đến nhà.
● Khách hàng nhận thông báo "GIAO HÀNG" thông qua 3 cách sau: (1) thông báo trên website, (2) thông báo qua tin nhắn từ ứng dụng HPOD, (3) thông báo qua tin nhắn SMS

► Thời gian lưu kho:
Hàng về kho VN được lưu kho miễn phí trong 07 ngày. Quá 07 ngày (kể từ khi đơn hàng thông báo "GIAO HÀNG") HPOD có quyền thanh lý, phát mãi gói hàng để thu về tiền hàng và tiền vận chuyển còn thiếu và khách hàng không được hoàn trả tiền cọc.
 
Kiểm tra khi nhận hàng:
● Khách hàng căn cứ vào danh sách "GIAO HÀNG" để kiểm tra số lượng bill hàng nhận được ngay khi nhận hàng. Khách hàng chỉ dời đi khi kiểm tra khớp số lượng và mã đơn giữa giao nhận thực tế và thông báo.
● Khách hàng giữ lại toàn bộ các chứng từ liên quan đến gói hàng, bao bì vận chuyển (có mã số vận chuyển) để dùng trong trường hợp hàng cần khiếu nại. (khách chỉ nên vứt bỏ bao bì đóng gói, chứng từ liên quan trong trường hợp xác nhận món hàng là đúng, và không cần khiếu nại) 
 
Giao hàng cho bên thứ 3:
Nếu hàng được giao cho bên thứ 3 (người thân, bạn bè, bên dv chuyển phát...) phải nhận đc sự xác nhận đồng ý từ khách hàng hoặc phía dịch vụ HPOD để đảm bảo quy trách nhiệm phù hợp nếu xảy ra tranh chấp sau giao hàng. Bên thứ 3 cũng phải thực hiện "kiểm tra khi nhận hàng" trước khi dời đi.
 
Mọi thắc mắc về quy trình giao nhận xin mời liên hệ 0934365569 hoặc 01288235577 để phản ảnh.
Cảm ơn!

► Những sản phẩm có giá trị cao > 200 tệ / đơn vị hàng sẽ phải đóng phí bảo hiểm để phòng rủi ro mất hàng khi vận chuyển.

► Trong cùng đơn hàng có nhiều sản phẩm, chỉ sản phẩm > 200 tệ mới bị tính phí bảo hiểm, những SP khác không bị tính phí bh.

► Hàng có bảo hiểm được đền 100% giá trị nếu xảy ra mất, thất lạc. Phí bảo hiểm là 5% giá SP.

Chú ý: Bảo hiểm chỉ phát huy tác dụng nếu hàng bị mất, hoặc bị thất lạc 

Quy định chung:

► Khách hàng được khiếu nại chỉ 01 lần cho mỗi bill hàng.

► Khách hàng có 48h để khiếu nại, thời gian tính từ lúc đơn hàng chuyển sang trạng thái "GIAO HÀNG"

► Những đơn hàng khiếu nại được áp dụng chính sách khiếu nại căn cứ theo phương pháp kiểm hàng.


Thao tác khiếu nại:

>>> Mỗi shop hàng khi chuyển sang trạng thái GIAO HÀNG đều xuất hiện nút khiếu nại.

>>> Khách hàng click vào nút khiếu nại và chọn loại khiếu nại phù hợp

>>> Khách hàng gửi hình ảnh thể hiện được tình trạng cần khiếu nại. Khách hàng để lại lời nhắn nhằm làm rõ thêm về khiếu nại hoặc nguyện vọng, đề xuất đền bù.


Những chú ý: (đây là những yêu cầu bắt buộc trong thao tác khiếu nại với các chủ shop trên taobao)

>>> Khách hàng chụp ảnh toàn bộ SP nhận được của gói hàng đang khiếu nại 

>>> Khách hàng chụp ảnh gói hàng sao cho thấy được cả mã vận đơn (là phần mã vạch) của gói hàng.

>>> Những hàng đóng hộp chính hãng nguyên sản phẩm (gọi là nguyên hộp), cần phải giữ lại hộp gốc của SP mới có thể thực hiện khiếu nại.

Privacy Policy

Hai Phong Order built the HPOD Order app as a Free app. This SERVICE is provided by Hai Phong Order at no cost and is intended for use as is.

This page is used to inform visitors regarding our policies with the collection, use, and disclosure of Personal Information if anyone decided to use our Service.

If you choose to use our Service, then you agree to the collection and use of information in relation to this policy. The Personal Information that we collect is used for providing and improving the Service. We will not use or share your information with anyone except as described in this Privacy Policy.

The terms used in this Privacy Policy have the same meanings as in our Terms and Conditions, which is accessible at HPOD Order unless otherwise defined in this Privacy Policy.

Information Collection and Use

For a better experience, while using our Service, we may require you to provide us with certain personally identifiable information. The information that we request will be retained by us and used as described in this privacy policy.

The app does use third party services that may collect information used to identify you.

Link to privacy policy of third party service providers used by the app

 • Google Play Services

Log Data

We want to inform you that whenever you use our Service, in a case of an error in the app we collect data and information (through third party products) on your phone called Log Data. This Log Data may include information such as your device Internet Protocol (“IP”) address, device name, operating system version, the configuration of the app when utilizing our Service, the time and date of your use of the Service, and other statistics.

Cookies

Cookies are files with a small amount of data that are commonly used as anonymous unique identifiers. These are sent to your browser from the websites that you visit and are stored on your device's internal memory.

This Service does not use these “cookies” explicitly. However, the app may use third party code and libraries that use “cookies” to collect information and improve their services. You have the option to either accept or refuse these cookies and know when a cookie is being sent to your device. If you choose to refuse our cookies, you may not be able to use some portions of this Service.

Service Providers

We may employ third-party companies and individuals due to the following reasons:

 • To facilitate our Service;
 • To provide the Service on our behalf;
 • To perform Service-related services; or
 • To assist us in analyzing how our Service is used.

We want to inform users of this Service that these third parties have access to your Personal Information. The reason is to perform the tasks assigned to them on our behalf. However, they are obligated not to disclose or use the information for any other purpose.

Security

We value your trust in providing us your Personal Information, thus we are striving to use commercially acceptable means of protecting it. But remember that no method of transmission over the internet, or method of electronic storage is 100% secure and reliable, and we cannot guarantee its absolute security.

Links to Other Sites

This Service may contain links to other sites. If you click on a third-party link, you will be directed to that site. Note that these external sites are not operated by us. Therefore, we strongly advise you to review the Privacy Policy of these websites. We have no control over and assume no responsibility for the content, privacy policies, or practices of any third-party sites or services.

Children’s Privacy

These Services do not address anyone under the age of 13. We do not knowingly collect personally identifiable information from children under 13. In the case we discover that a child under 13 has provided us with personal information, we immediately delete this from our servers. If you are a parent or guardian and you are aware that your child has provided us with personal information, please contact us so that we will be able to do necessary actions.

Changes to This Privacy Policy

We may update our Privacy Policy from time to time. Thus, you are advised to review this page periodically for any changes. We will notify you of any changes by posting the new Privacy Policy on this page. These changes are effective immediately after they are posted on this page.

Contact Us

If you have any questions or suggestions about our Privacy Policy, do not hesitate to contact us We fone number: 0934365569 - 0788235577.

 

X